GIỚI THIỆU

Chuyên gia về Team Building, Event, Du lịch Nước Ngoài, Du lịch Trong Nước và các hoạt động liên quan đến du lịch, du lịch kết hợp thăm thân, visa Lao Động, Định Cư, visa Du Học…

 

D

U

L

C

H

O

K

E

L

A

SƠ LƯỢC

Chúng tôi hướng đến Chất Lượng Dịch Vụ và các Giá Trị cốt lõi của Doanh Nghiệp và Gia Đình bạn.

Okela Tour tự hào là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, phục vụ hơn 120.000 lượt khách hàng trong suốt 5 năm hoạt động với nhiều dịch vụ đa dạng.

NHIỀU HƠN

1,600

SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

Tổ chức Tour du lịchVới 90 tour trong nước và 60 tour nước ngoài, cùng 2.800 điểm đến luôn được cập nhật liên tục về dịch vụ kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và chi phí luôn được công khai rõ ràng và minh bạch, không có rủi ro và phát sinh thêm phí ẩn, giá cả phù hợp với nhu cầu của du khách. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành cùng Okela.

 

Tour nước ngoài: 0913 179 227 Tour trong nước: 0918 300 227

Team BuildingMỗi chương trình Team Building và Gala Dinner chúng tôi tạo ra đều mang đến một nét riêng và dấu ấn đặc biệt. Mang lại sự kết nối cho quý khách hàng, tạo ra được một mạng lưới mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty. Cùng với sự chỉn chu trong khâu chuẩn bị và tổ chức Okela luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Team Building/Sự kiện: 0918 300 227

Dịch vụ visa, vé máy bay, thuê xeBề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa giúp du khách có thể du lịch, thăm thân, du học nước ngoài một cách đơn giản. Và Okela là đại lý của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, cách đặt vé nhanh chóng cùng với giá cả luôn được cập nhập các chương trình khuyến mãi để mang đến có du khách một mức giá phù hợp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Visa: 0908 875 198 Vé máy bay: 0932 730 488 Thuê xe: 0913 179 227

Tổ chức sự kiệnĐa dạng về concert, dịch vụ chất lượng và sự phù hợp về giá cả kết hợp với những kịch bản ấn tượng, chỉn chu với đầy đủ về mặt nội dung, ý tưởng, tiết mục, giúp truyền tải được trọn vẹn thông điệp của sự kiện. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ quý công ty mọi lúc để tạo ra một sự kiện, MICE hoàn chỉnh thành công, góp phần nâng tầm thương hiệu cho quý công ty.

Team Building/Sự kiện: 0918 300 227