Kế hoạch tổ chức team building Ecopark chi tiết nhất

Ke Hoach To Chuc Team Building Ecopark

Ecopark là một trong những địa điểm tổ chức team building lý tưởng nhất tại Việt Nam. Với không gian rộng lớn, nhiều cảnh đẹp và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng,thì khi tổ chức team building Ecopark sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật ý nghĩa và đáng nhớ.

1. Tổng quan về Ecopark

Ecopark là một khu đô thị sinh thái tọa lạc tại vùng Đông Sơn, xã Tam Đa, huyện Yên Thường, tỉnh Gia Lâm, Hà Nội. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 12km, Ecopark được thiết kế nhằm tạo ra một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát, trong lành và đầy đủ tiện ích.

Với tổng diện tích lên đến 500ha, Ecopark bao gồm nhiều khu vực đa dạng như khu đô thị, khu dân cư, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu du lịch sinh thái, khu công nghệ cao và nhiều khu vực khác. Đặc biệt, với hệ thống cây xanh phong phú và hồ nước rộng lớn, Ecopark mang đến cho người dân một môi trường sống lý tưởng và trong lành ngay giữa thành phố.

Ke Hoach To Chuc Team Building Ecopark (2)
Tổng quan về Ecopark

2. Lý do nên tổ chức chương trình team building tại Ecopark

Với không gian xanh mát, trong lành và nhiều hoạt động vui chơi giải trí, Ecopark là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình team building.

Ngoài ra, Ecopark có hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiện nghi được bố trí hoàn hảo để đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan và trải nghiệm của du khách khi đến đây. Đặc biệt, không gian sinh thái của khu vực này luôn tràn đầy sự tươi mới của cây xanh, sẵn sàng chào đón du khách mọi lúc.

Hơn nữa, khi bạn ghé thăm Ecopark vào cuối tuần, bạn có thể tham gia phiên chợ EcoSunday độc đáo. Đây là một sự kiện văn hóa dân tộc được cư dân và du khách tại đây đánh giá cao. 

Cuối cùng, không thể bỏ qua con đường thơ mộng tại biệt thự đảo Ecopark. Con đường này có khung cảnh thiên nhiên giống như một phiên bản thu nhỏ của Đà Lạt. Bạn có thể thuê xe đạp để trải nghiệm cảnh đẹp tại địa điểm này.

Ke Hoach To Chuc Team Building Ecopark (3)
Lý do nên tổ chức chương trình team building tại Ecopark

3. Mẫu kế hoạch tổ chức team building Ecopark 

3.1 Xác định mục tiêu khi tổ chức chương trình team building Ecopark

Mục tiêu là yếu tố quan trọng nhất khi tổ chức team building. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của chương trình team building là gì, ví dụ: tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa các bộ phận trong tổ chức, giải quyết các xung đột và khắc phục các vấn đề trong công việc, thúc đẩy sự sáng tạo và năng động của nhân viên, …

Khi đã xác định được mục tiêu của chương trình thì sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các hoạt động phù hợp và đánh giá kết quả sau khi tổ chức.

Ke Hoach To Chuc Team Building Ecopark (4)
Xác định mục tiêu khi tổ chức chương trình team building Ecopark

3.2 Chọn hoạt động phù hợp khi tổ chức team building Ecopark

Những hoạt động bên trong chương trình là linh hồn của team building. Bạn cần chọn các hoạt động phù hợp với mục tiêu, số lượng và đặc điểm của nhân viên, ngân sách và thời gian của tổ chức.

3.3 Đặt lịch và chuẩn bị tổ chức team building Ecopark

Sau khi chọn các hoạt động phù hợp, cần phải đặt lịch và chuẩn bị tổ chức chương trình team building Ecopark. Bạn phải xác định được ngày và giờ phù hợp để đảm bảo sự thuận tiện đảm bảo tất cả các thành viên đều tham gia đầy đủ. 

Cuối cùng, đừng quên chuẩn bị các dụng cụ, trang thiết bị và các vật dụng cần thiết cho từng hoạt động của chương trình nhé!

3.4 Thông báo cho mọi người về chương trình team building Ecopark

Nên thông báo cho mọi người về chương trình team building Ecopark ít nhất 2 tuần trước ngày tổ chức. Thông báo cần bao gồm các thông tin như:

  • Thời gian tổ chức
  • Địa điểm tổ chức
  • Nội dung chương trình
  • Trang phục cần thiết
Ke Hoach To Chuc Team Building Ecopark (5)
Thông báo cho mọi người về chương trình team building Ecopark

3.5 Thực hiện tổ chức team building Ecopark

Đây là phần quan trọng nhất khi tổ chức team building Ecopark. Bạn cần thực hiện kế hoạch đã lên trước đó một cách chu đáo và linh hoạt. Đặc biệt nhất là các điểm lưu ý sau:

  • Kiểm tra lại các dịch vụ và dụng cụ đã đặt trước: Đảm bảo không có sự cố hay thiếu xót nào xảy ra.
  • Hướng dẫn và điều phối mọi người: Đảm bảo các thành viên đều hiểu rõ mục tiêu, quy tắc và cách thức của các hoạt động.
  • Theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức team building Ecopark, ví dụ: thời tiết xấu, tai nạn, tranh cãi, …
  • Khích lệ và động viên mọi người tham gia tích cực vào các hoạt động, tạo không khí vui vẻ và thoải mái cho mọi người.
  • Ghi nhận và biểu dương các cá nhân và nhóm có thành tích xuất sắc trong các hoạt động team building Ecopark, ví dụ: trao giải thưởng, lời khen, …

3.6 Đánh giá và thu nhập phản hồi sau chương trình team building Ecopark

Sau khi hoàn thành chương trình team building ở Ecopark, cần phải đánh giá và thu nhập phản hồi của các nhân viên. Điều này giúp đánh giá kết quả của chương trình và đưa ra các điểm yếu cần cải thiện cho các chương trình sau. Ngoài ra, cần phải thu nhập phản hồi từ các nhân viên để họ có thể chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá chương trình.

Trên đây là một mẫu kế hoạch tổ chức team building Ecopark. Việc tổ chức chương trình team building tại một địa điểm như Ecopark không chỉ giúp nâng cao tinh thần đồng đội mà còn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả nhân viên tham gia.

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay