Liệt kê 10 trò chơi team building running man lầy lội nhất

Tro Choi Team Building Running Man

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building running man vừa vui nhộn vừa lầy lội để tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn kết trong nhóm? Hãy cùng khám phá 10 trò chơi team building running man lầy lội nhất mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết này nhé!

1. Cham Cham Cham

Cham Cham Cham – một trò chơi đã được lan truyền mạnh mẽ từ gameshow nổi tiếng Running Man Hàn Quốc. Trò chơi team building từ Running Man này không chỉ mang đến những tiếng cười “lộn ruột” mà còn rèn luyện khả năng phản xạ nhanh cho tất cả thành viên tham gia!

Trong trò chơi này, đội chơi sẽ được chia thành hai nhóm, và mỗi nhóm sẽ thay phiên gửi người đại diện để thách đấu với đối thủ. 

Khi quản trò rao “Cham Cham Cham,” người đại diện của đội A sẽ dùng bàn tay để chỉ một hướng nào đó (trên – dưới, trái – phải). Người đại diện của đội B phải nhanh chóng xoay đầu theo một hướng khác mà không trùng với hướng mà người đại diện đội A đã chỉ. Nếu họ quay đầu cùng hướng, họ sẽ bị loại khỏi trò chơi. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một trong hai người bị loại khỏi cuộc thi.

Luật chơi có vẻ đơn giản nhưng thực tế, để trở thành “bậc thầy Cham Cham Cham” không phải là điều dễ dàng chút nào!

Tro Choi Team Building Running Man (2)
Trò chơi Cham Cham Cham

2. Nhảy để rơi giấy Sticker

Đây là một trò chơi team building từ chương trình Running Man vui nhộn và kỳ thú, không cần phải biết nhảy cũng có thể tham gia. Trò chơi này yêu cầu người chơi dán những miếng sticker lên người. Sau đó, khi nhạc được bật, tất cả người chơi sẽ cùng nhảy theo nhịp nhạc, đồng thời cố gắng làm rơi hết số sticker đã dán trên người mình.

3. Bịt mắt rót nước

Trước khi bắt đầu trò chơi team building Running man này thì chia tất cả người chơi thành 2 đội.

Luật chơi như sau: Mỗi đội sẽ lựa chọn một cặp đôi để thi đấu với đội đối thủ. Trong cặp đôi đó, một người sẽ bị bịt mắt và cầm một bình nước. Người kia trong cặp đôi sẽ đứng trước và đặt một ly nước lên đỉnh đầu. 

Nhiệm vụ của người cầm bình nước là rót nước từ bình vào ly trên đầu của đồng đội mình. Cặp đôi chiến thắng sẽ là cặp có ly nước được rót tới gần vạch đạt đến trước.

Tro Choi Team Building Running Man (3)
Trò chơi bịt nước rót nước

4. Tìm kẻ trộm

Trò chơi team building Running Man này có hai đội chơi và lần lượt thay phiên nhau đóng vai kẻ trộm và người điều tra. Đội kẻ trộm sẽ tiến hành lấy một đồ vật, nhưng chỉ có một thành viên duy nhất trong đội giữ đồ vật thật, các thành viên còn lại sẽ không giữ hoặc giữ những đồ vật giả. Trong khi đó, đội điều tra sẽ đặt câu hỏi cho các thành viên trong đội kẻ trộm và quan sát biểu cảm, hành vi để xác định chính xác thành viên nào là kẻ trộm. 

Nếu đoán đúng thì đội điều tra sẽ là đội chiến thắng. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có thời gian giới hạn. Nếu hết thời gian mà vẫn không tìm được chính xác, thì đội điều tra sẽ bị coi là thua cuộc.

5. Bingo

Trong trò chơi team building Bingo của chương trình Running Man, mỗi người chơi được phép chọn và đặt từng món ăn có số lượng bằng bình phương của một số nguyên dương (ví dụ: 4, 9, 16, 25, …) vào các ô trên bàn ăn bingo có số ô tương ứng. Tất cả người chơi trong mỗi đội sẽ ngồi xen kẽ nhau. 

Người chơi đầu tiên sẽ gọi một món ăn tùy ý từ một ô bất kỳ trên bàn ăn, sau đó những người chơi khác nếu có món ăn trùng tên đã được gọi có thể loại bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng. Tiếp tục lần lượt như vậy cho đến khi một người chơi nào tạo được một hoặc hai hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo hoàn toàn trống trên bàn ăn sẽ trở thành người chiến thắng.

Tro Choi Team Building Running Man (4)
Trò chơi Team Building Running man – Bingo

6. Trò chơi Team Building Running man-  Vẩy đập

Nếu bạn là fan của Running Man Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã nghe về trò chơi Ddakji (hay còn gọi là vẩy đập) – một trò chơi truyền thống đặc trưng của xứ sở kim chi. Hiện nay, Ddakji cũng trở thành một phần không thể thiếu trong các gameshow và phim điện ảnh Hàn Quốc. 

Luật chơi rất đơn giản, mỗi người sẽ tự tạo ra một chiếc vẩy đập riêng của mình, sau đó thay phiên nhau đánh vào vẩy đập của đối thủ. Người nào làm cho vẩy đập lật ngược lại sẽ giành chiến thắng.

7. Di chuyển bằng mông

Hai thành viên của mỗi đội ngồi trên sàn và cuộn tròn để di chuyển, ai đến đích trước sẽ trở thành người chiến thắng.

Tro Choi Team Building Running Man (5)
Trò chơi di chuyển bằng mông

8. Trò chơi Team Building Running man – Bảo vệ trứng

Mỗi đội thi đấu gồm 1 nam và 1 nữ, trong đó nam phụ trách nhiệm giữ quả trứng trong tay, còn nữ có nhiệm vụ bảo vệ thành viên nam và tấn công đội đối thủ để làm vỡ quả trứng của họ. Đội nào bảo vệ quả trứng thành công sẽ giành chiến thắng.

9. Sói và cừu

Lựa chọn ngẫu nhiên một người chơi để đóng vai “Sói”, các người chơi còn lại sẽ là “Cừu”. Sói sẽ đứng tại đích, quay mặt về phía ngược lại so với Cừu. Tất cả Cừu sẽ đứng tại điểm xuất phát và hét lớn: “Sói ơi, mấy giờ rồi?”. Nhiệm vụ của Sói là trả lời một con số nằm trong khoảng từ 1 đến 8. 

Sau khi Sói trả lời, Cừu phải bước đi một số bước tương ứng để tiếp cận Sói một cách xa nhất có thể. Khi Sói nói: “Đến giờ ăn rồi!”, Sói sẽ nhanh chóng quay lưng và cố gắng bắt Cừu. Cừu nào bị bắt sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Tro Choi Team Building Running Man (6)
Trò chơi Team Building Running man – Sói và cừu

10. Giữ gậy không đổ

Các thành viên trong đội sẽ đứng thành một vòng tròn, mỗi người chơi sẽ được trang bị một cái gậy có độ dài khác nhau, và giữ gậy thẳng đứng xuống đất sao cho gậy không bị đổ chạm đất. 

Khi nhận được hiệu lệnh từ quản trò, tất cả thành viên sẽ nhanh chóng di chuyển (xoay) theo chiều kim đồng hồ tới vị trí của thành viên kế bên. Số lượt xoay sẽ bằng với số thành viên trong đội. Nếu không có một cái gậy nào đổ xuống, tức là đội chơi đã hoàn thành thử thách thành công.

Những trò chơi team building running man lầy lội nhất đã được giới thiệu trong bài viết không chỉ mang lại những giây phút giải trí sảng khoái mà còn giúp cho các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, tôn trọng và hợp tác với nhau tốt hơn. Hãy thử áp dụng những trò chơi này vào các buổi team building của bạn nhé!

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay