Dịch vụ cho thuê sân khấu

San Khau
Để tổ chức một sự kiện thành công không đơn giản. Trong đó, việc sắp xếp đủ các yếu tố, từ thiết bị, dụng cụ cho đến không gian sự kiện rất quan trọng. Và đó cũng chính là lý do tại sao dịch vụ cho thuê sân khấu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm tới. Okela là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp.

Lý do nên thuê sân khấu cho sự kiện

  • Tạo không gian chuyên nghiệp:Sân khấu tạo ra sự chuyên nghiệp và uy tín cho sự kiện. Điều này giúp khách hàng, đối tác và khách mời tin tưởng vào chất lượng của sự kiện của bạn.
  • Tạo điểm nhấn: Sân khấu cũng có thể là điểm nhấn cho sự kiện của bạn. Nó có thể được thiết kế để phù hợp với chủ đề hoặc kích thước của sự kiện của bạn, tạo ra một môi trường hoạt động độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc khách mời.
  • Tăng tính tương tác: Sân khấu có thể được sử dụng để trình diễn các hoạt động tương tác như nhảy, hát, vũ đạo và hội thảo. Điều này giúp khách hàng hoặc khách mời tham gia chương trình tốt hơn và cảm thấy như một phần của sự kiện.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Hạ sân khấu từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời t và chi phí so với việc tự xây dựng một sân khấu. Có thể tập trung vào các hoạt động khác của sự kiện của bạn thay vì phải lắng nghe về việc thiết kế và xây dựng sân khấu.
San Khau

Các loại sân khấu sự kiện

San Khau

QUY TRÌNH ĐẶT THUÊ SÂN KHẤU

  • Bước 1: Liên hệ với Okela thông qua hotline, email hoặc trực tiếp tại văn phòng để trao đổi các yêu cầu, nhu cầu về màn hình LED.
  • Bước 2: Okela sẽ tư vấn về kích thước, độ phân giải, cách cài đặt và các thông tin liên quan khác. Nếu cần, Okela có thể đến kiểm tra, đo đạc khu vực lắp đặt màn hình LED để đảm bảo kích thước và chất lượng hiển thị phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi đạt được sự đồng ý của khách hàng với báo giá, Okela sẽ thiết lập hợp đồng cho thuê màn hình LED với các điều khoản thỏa thuận.
  • Bước 4: Trong quá trình sử dụng màn hình LED, Okela sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa, thay thế và bảo vệ màn hình.
  • Bước 5: Sau khi kết thúc thời gian thuê như thỏa thuận, Okela sẽ tiếp hành tháo gỡ và kiểm tra màn hình. 
San Khau

Lý do nên chọn Okela là nơi thuê sân khấu sự kiện

Okela là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công sân khấu sự kiện, với nhiều kinh nghiệm và sự đa dạng trong các dịch vụ mà họ cung cấp. Dưới đây là một số lý do nên chọn Okela làm đơn vị thi công sân khấu sự kiện:

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ cho thuê sân khấu

Dịch vụ cho thuê sân khấu là việc cung cấp sân khấu chuyên nghiệp và các thiết bị liên quan như hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED cho các sự kiện như buổi biểu diễn, concert, hội thảo hoặc lễ kỷ niệm.
Sân khấu thường được làm từ vật liệu chắc chắn và bền như gỗ hoặc nhôm hợp kim. Chất liệu này đảm bảo tính ổn định và an toàn cho sân khấu, cho phép sử dụng nhiều lần và dễ dàng lắp ráp.
Dịch vụ cho thuê sân khấu mang lại nhiều lợi ích cho sự kiện. Sân khấu chuyên nghiệp tạo nên không gian trình diễn ấn tượng và chuyên nghiệp, tăng cường trải nghiệm của khán giả. Nó cũng cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED hiện đại để tạo ra hiệu ứng hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh.
Có nhiều loại sân khấu khác nhau được cho thuê để phù hợp với các sự kiện và yêu cầu khác nhau. Có thể có sân khấu đơn giản, sân khấu đa năng hoặc sân khấu có hệ thống bàn ghế. Khách hàng có thể lựa chọn loại sân khấu phù hợp với kích thước và mục đích của sự kiện.
Có, dịch vụ cho thuê sân khấu thường có thể tuỳ chỉnh kích thước để phù hợp với không gian diễn ra sự kiện. Khách hàng có thể cung cấp thông số kích thước cần thiết hoặc nhà cung cấp dịch vụ có thể tư vấn và cung cấp sân khấu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay