Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Le Ky Niem Cong Ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty được các doanh nghiệp thường xuyên áp dụng. Vì vậy, nên lễ kỷ niệm thành lập công ty thường rất hoành tráng. Tuy nhiên, mỗi sự kiện sẽ có những tính chất khác nhau và đòi hỏi về tính sáng tạo nên cùng Okela tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm nhé.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những ngày trọng đại nhằm đánh dấu cột mốc thành lập của công ty. Sự kiện này được tổ chức nhằm tạo cơ hội để nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả mà công ty trong quá trình hình thành và phát triển vừa qua. Ngoài ra đây còn là dịp để tri ân những vị khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty. Người đại diện công ty như tổng giám đốc, phó giám đốc,…sẽ đứng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, đối tác,.

Z4409011613323 B2d4cd5e1611402dd5b89215f34e6fdc


[ /row]
To Chuc Le Ky Niem 1

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là cùng nhau chúc mừng sinh nhật mà sự kiện còn mang đến rất nhiều ý nghĩa quan trọng như:
 • Đây là cơ hội vàng để giúp công ty có thể thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.
 • Cơ hội để ban lãnh đạo cấp cao của công ty gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ nhân viên của mình vì đã đóng góp tích cực trong thời gian qua.
 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là cơ hội để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông và quảng bá thương hiệu của mình. 
 • Đây là cơ hội giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường.

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Checklist/ Các bước chuẩn bị cho tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Bộ phận phụ trách Mô tả công việc
Việc bán hàng
 • Nhận request của khách: về số lượng người tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian, concert, kinh phí,…
 • Lên ý tưởng concert dựa vào yêu cầu của khách hàng trước đó
 • Điều phối và lập bảng phân công công việc cho từng bộ phận
Điều hành
 • Check giá dịch vụ: Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.
 • Điều phối MC, nhóm nhảy,…
 • Sắp xếp logistic
Phương tiện truyền thông
 • Lên kịch bản quay phim, chụp ảnh.
 • Chuẩn bị  âm thanh, ánh sáng, bố cảnh cho buổi tiệc.
Thiết kế
 • Thiết kế & in ấn backdrop, banner, hashtag và những vật dụng trang trí có liên quan đến buổi tiệc
 • Thiết kế các bảng trao thưởng ở cuối buổi tiệc (Giải nhất, giải nhì,…)
Nhà xe & phòng vé
 • Điều phối xe
diễn tập
 • Trước sự kiện 1 ngày hoặc 2-4 tiếng
To Chuc Le Ky Niem

Okela - Đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Okela là đơn vị chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách, chúng tôi hiểu rõ là làm thế nào để đưa thương hiệu của công ty đến với khách hàng một cách gần nhất. Với một số tiêu chí sao để hiểu hơn về công ty của chúng tôi:

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty là quá trình lập kế hoạch, chuẩn bị và điều phối các hoạt động để kỷ niệm sự kiện quan trọng như ngày thành lập công ty, kỷ niệm thành công, hoặc các cột mốc đáng nhớ trong lịch sử công ty.

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty giúp tạo ra một sự kiện đáng nhớ và tạo dấu ấn trong quá trình phát triển của công ty. Nó giúp cổ đông, nhân viên và đối tác cảm nhận được sự tôn trọng và tình cảm từ công ty, đồng thời xây dựng hình ảnh tích cực và tăng cường niềm tự hào trong tập thể.

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bao gồm lập kế hoạch chương trình, chuẩn bị địa điểm và trang trí, thiết kế và in ấn tài liệu, quản lý thông tin khách mời, cung cấp dịch vụ âm thanh và ánh sáng, và tổ chức các hoạt động và sự kiện trong lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể tổ chức vào ngày thành lập công ty, ngày đặc biệt trong quá trình phát triển công ty, hoặc khi công ty đạt được các mốc quan trọng như kỷ niệm thành công, thành lập chi nhánh mới, hoặc kỷ niệm 10, 20 năm hoạt động của công ty.

Trước khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, cần lập kế hoạch chương trình và lựa chọn địa điểm phù hợp. Cần thiết kế và in ấn các tài liệu liên quan, chuẩn bị trang trí và không gian sự kiện, xác định danh sách khách mời và gửi thư mời, và chuẩn bị dịch vụ âm thanh và ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay