Tổ chức sự kiện thời trang

Su Kien Thoi Trang1
Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ngành thời trang luôn được săn đón về mọi mặt và nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao nên những mẫu thời trang liên tục được cập nhật để phù hợp với nhu cầu đó. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện còn thu hút được sự quan tâm của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực thời trang và khách mời tham dự. Chắc chắn rằng sự kiện thời trang sẽ không thể nào bỏ lỡ cho những ai yêu thích thế giới thời trang. Cùng Okela tìm hiểu kỹ hơn về sự kiện này nhé!

Sự kiện thời trang là gì?

Tổ chức sự kiện thời trang là việc lên kế hoạch và tổ chức sự kiện có liên quan đến ngành thời trang, phải kể đến là triển lãm thời trang, các buổi trình diễn thời trang, chương trình giới thiệu về sản phẩm thời trang mới ra mắt, hay các sự kiện kết hợp giữa thời trang và các lĩnh vực khác như nghệ thuật, âm nhạc, giải trí, văn hóa. 

Sk


44

Ý nghĩa khi tổ chức sự kiện thời trang

Những sự kiện thời trang được tổ chức với mục đích chính là để tạo dấu ấn và quảng bá thương hiệu kinh doanh thời trang của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, những sự kiện thời trang cũng đem lại mức lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp. Sự kiện thời trang khi tổ chức còn giúp tạo hiệu ứng tích cực để phát triển hơn nữa. Đồng thời, cũng là để khẳng định thương hiệu và doanh thu sau này.

Checklist/ Các bước chuẩn bị cho tiệc thôi nôi

Bộ phận phụ trách Mô tả công việc
Sales
 • Nhận request của khách: Về số lượng người tham dự, địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi thời gian, concert, kinh phí,…
 • Lên ý tưởng concert dựa vào yêu cầu của khách hàng trước đó
 • Điều phối và lập bảng phân công công việc cho từng bộ phận
Điều hành
 • Check giá dịch vụ: Địa điểm tổ chức sự kiện thời trang, người mẫu, ban nhạc,….
 • Điều phối MC,…
 • Sắp xếp logistic
Media
 •  Lên kịch bản quay phim, chụp ảnh
 • Chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, led, bối cảnh cho sự kiện thời trang
Thiết kế
 • Thiết kế & in ấn backdrop, banner, những vật dụng trang trí cần thiết cho sự kiện thời trang (lựa chọn tông màu phù hợp,….)
Nhà xe & phòng vé
 • Điều phối xe
Rehearsal
 • Trước sự kiện 1 ngày hoặc 2-4 tiếng
Su Kien Thoi Trang

Okela - Đơn vị tổ chức sự kiện thời trang

Okela là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện thời trang và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sự kiện chất lượng và hoành tráng nhất, đem đến hiệu ứng truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lý do vì sao nên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị tổ chức sự kiện thời trang

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về tiệc thôi nôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay