Dịch vụ cho thuê dù che sự kiện

Cho Thue Du Che Bat
Để giảm sức nóng và tránh mưa với thời tiết thất thường của Việt Nam tạị sự kiện. Thì dù che là một giải pháp tối ưu về sự tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng Okela tìm hiểu thêm về dù che sự kiện nhé!

DÙ CHE LÀ GÌ?

Bạt che sự kiện là loại vải chống nước được sử dụng để che phủ và bảo vệ các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, vật dụng và các khu vực trên mặt đất trong các sự kiện ngoài trời như triển lãm, hội chợ, concert hoặc các hoạt động thể thao. Bạt che sự kiện có độ bền cao, có thể chịu được tác động của thời tiết, giúp bảo vệ tài sản và đồ đạc trong sự kiện khỏi các yếu tố tự nhiên như mưa, gió, nắng và bụi. Ngoài ra, bạt che sự kiện còn được sử dụng trong các công trình xây dựng như che tạm để bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường.

Bat Che Su Kien


Bat Che Su Kien

Kích thước của dù che sự kiện

Kích thước của bạt che sự kiện thường được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và phụ thuộc vào diện tích cần phủ và nhu cầu bảo vệ. Tuy nhiên, một số kích thước thông dụng của bạt che sự kiện là:

6m x 12m

10m x 10m

15m x 20m

20m x 20m

25m x 30m

Ngoài ra, còn có các kích thước khác tùy thuộc vào đặc thù của sự kiện và yêu cầu của khách hàng.

Ưu và nhược điểm của dù che

ƯU ĐIỂM
NHƯỢC ĐIỂM
  • Giá thành rẻ: so với việc xây dựng những căn hội trường bằng vật liệu khác, bạt che sự kiện rất tiện lợi và giá thành thấp hơn nhiều.
  • Cài đặt linh hoạt: Bạt che sự kiện được chuẩn bị và lắp đặt nhanh chóng, linh hoạt, và thường không cần phải đóng cọc. Bạn có thể điều chỉnh kích thước tùy theo nhu cầu của sự kiện.
  • Liên tục cung cấp bóng mát: Khi bình thường, những sự kiện ngoài trời thường phải chịu nắng gắt, nhưng bạt che sự kiện giúp cung cấp bóng mát cho người tham gia thoải mái hơn.
  • Không đảm bảo an toàn: Bạt che sự kiện có thể bị đổ đè trong trường hợp gió thổi mạnh hoặc mưa lớn. Do đó, bạn cần phải đảm bảo bạt che được bằng cách đóng cọc đầy đủ, và thận trọng trong trường hợp thời tiết xấu.
  • Không chống nóng: Nếu thời tiết quá nóng thì bạt che sự kiện không thể giúp ích được gì, ngược lại còn gây nóng hơn. Bạn cần phải cân nhắc việc lắp thêm hệ thống làm mát bên trong bạt che.
  • Tùy thuộc vào phong cách của sự kiện, bạt che sự kiện có thể làm giảm độ sang trọng và lịch sự.

QUY TRÌNH ĐẶT DÙ CHE

  • Bước 1: Okela tiếp nhận nhu cầu thuê dù bạt của quý khách. Okela cùng quý khách thống nhất về loại dù bạt cần thuê, số lượng, giá thuê, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.
  • Bước 2: Okela chuẩn bị sẵn sàng dù bạt cho thuê và giao lắp cho quý khách dù bạt cần thuê theo như thỏa thuận đã thống nhất. Quý khách vui lòng xác nhận biên bản bàn giao dù bạt cho thuê và thanh toán phí dịch vụ thuê dù bạt.
  • Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ cho Okela để nhận lại dù bạt, quý khách có ý kiến vui lòng phản hồi để giúp Okela cải thiện dịch vụ tốt hơn.
Quy Trình

Lý do nên chọn Okela là nơi thuê dù che sự kiện

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ cho thuê dù che, nhà bạt không gian

Dịch vụ cho thuê dù che, nhà bạt không gian cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện ngoài trời bằng cách cung cấp dù che, nhà bạt không gian để bảo vệ khỏi thời tiết và tạo không gian bảo vệ cho khách hàng.

Thuê dù che, nhà bạt không gian mang lại nhiều lợi ích cho sự kiện của bạn, bao gồm:

Bảo vệ khỏi thời tiết xấu như mưa, nắng, gió.
Tạo không gian linh hoạt và tiện nghi cho khách hàng.
Tạo sự chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn cho sự kiện của bạn.

Loại dù che, nhà bạt không gian phù hợp với sự kiện của bạn phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu cụ thể của sự kiện. Có nhiều loại dù che, nhà bạt không gian như dù che di động, nhà bạt không gian tráng gương, nhà bạt không gian đa năng.

Dịch vụ cho thuê dù che, nhà bạt không gian thường bao gồm:

Cung cấp dù che, nhà bạt không gian chất lượng cao và đa dạng về kích thước và kiểu dáng.
Lắp đặt, thiết lập và tháo dỡ dù che, nhà bạt không gian.
Cung cấp trang thiết bị phụ trợ như đèn chiếu sáng, quạt điều hòa không khí, vv.

Để chọn dịch vụ cho thuê dù che, nhà bạt không gian phù hợp, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

Kích thước và kiểu dáng của dù che, nhà bạt không gian.
Chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ.
Kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay