Dịch vụ cho thuê màn hình LED

Cho Thue Man Hinh Led
Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng các thiết bị hiển thị như màn hình dẫn đầu đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong lĩnh vực sự kiện, giải trí, quảng cáo, thương mại… màn hình led được sử dụng rộng rãi để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo nên sức sống mới cho bất kỳ hoạt động nào. Tuy nhiên, việc sở hữu màn hình dẫn đến yêu cầu một số chi phí không nhỏ. Vì vậy, việc cho thuê màn hình dẫn đầu đang trở thành một giải pháp tiết kiệm điện và hiệu quả cho nhu cầu sử dụng các thiết bị hiển thị này. Trong bài viết này, Okela sẽ giới thiệu các dịch vụ cho thuê màn hình dẫn chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Công dụng của màn hình led

 • Hiển thị thông tin sự kiện: Màn hình LED có thể hiển thị các thông tin quan trọng về sự kiện như: tên sự kiện, thời gian, địa điểm, lịch trình, chương trình…
 • Truyền tải thông điệp: Màn hình LED có thể truyền tải thông điệp quan trọng đến khán giả như thông báo an toàn, xin chào mừng…
 • Tạo hiệu ứng thị giác: Màn hình LED có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt giả tạo, cùng với âm thanh và hiệu ứng khác để tạo sự hấp dẫn và thu hút khán giả.
 • Trình chiếu video: Màn hình LED có thể trình chiếu video với chất lượng hình ảnh cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho các buổi trình diễn âm nhạc, phim hoạt hình và các hoạt động tương tự.
 • Quảng cáo và tài trợ: Màn hình LED có khả năng hiển thị các logo, thông tin về nhà tài trợ hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giúp tăng thêm lợi nhuận cho sự kiện.
Led
Man Hinh Led

Màn hình led được sử dụng trong những dịp nào?

 • Sự kiện thể thao: Màn hình LED rất phù hợp để sử dụng trong các sự kiện thể thao như bóng đá, bóng rổ, quần vợt, để tổng hợp các t điểm ấn tượng của trận đấu quan trọng hoặc để giúp đỡ khán giả có thể xem các pha bóng rõ ràng hơn.
 • Hội nghị, triển lãm, sự kiện doanh nghiệp: Màn hình LED có thể làm tăng tính giao tiếp và tương tác của các sự kiện này bởi vì chúng tôi có thể hiển thị nội dung và thông tin chi tiết, trong khi tạo ra một không gian rộng mở.
 • Sự kiện âm nhạc: với màn hình LED, các buổi biểu diễn âm nhạc sẽ trở nên sống động hơn khi hiển thị hình ảnh, video và ánh sáng đa dạng. Những thiết bị này cũng có thể giúp các ca sĩ, ban nhạc hoặc nhà sản xuất âm nhạc tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo và thú vị hơn.
 • Sự kiện cuối năm: Màn hình LED cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện kỷ niệm, Lễ hội tôn giáo và dịp Halloween, Giáng sinh hay đón Năm Mới.

Quy trình làm việc khi thuê màn hình led

 • Thông tin yêu cầu: Khách hàng liên hệ với Okela để đưa ra thông tin về yêu cầu thuê màn hình LED, bao gồm kích thước, mục đích sử dụng, khu vực lắp đặt và thời gian thuê.

 • Tư vấn, báo giá: Đội ngũ nhân viên của Okela sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất. Okela sẽ báo giá dịch vụ cho thuê màn hình LED cho khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên và khách hàng đồng ý với báo giá, Okela sẽ lập hợp đồng cho thuê màn hình LED.

 • Tiến hành lắp đặt, chạy thử trước sự kiện: Okela sẽ tiến hành lắp đặt màn hình LED tại địa điểm yêu cầu và đảm bảo mọi chi tiết về kết nối, sáng tạo nội dung được hiển thị trên màn hình đều chính xác và chất lượng. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Okela để được hỗ trợ kịp thời.

 • Tháo dỡ thiết bị sau sự kiện: Sau khi kết thúc thời gian cho thuê, Okela sẽ tiến hành thu hồi màn hình LED tại nơi cho thuê. Bên cạnh đó, Okela cũng sẽ kiểm tra các thiết bị đều ở trạng thái hoạt động tốt hay không trước khi kết thúc hợp đồng với khách hàng

Quy Trình1

Lý do nên chọn Okela là nơi thuê màn hình led sự kiện

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ cho thuê màn hình LED

Dịch vụ cho thuê màn hình LED là dịch vụ cung cấp màn hình LED chất lượng cao để sử dụng trong các sự kiện, buổi biểu diễn, quảng cáo, hội thảo và nhiều hoạt động trình diễn khác. Màn hình LED có thể hiển thị hình ảnh, video, và nội dung đa phương tiện khác với chất lượng hình ảnh sắc nét và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.
Dịch vụ cho thuê màn hình LED có nhiều kích thước và loại để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có thể cho thuê màn hình LED trong các kích thước từ nhỏ như 32 inch đến lớn như 100 inch hoặc thậm chí kích thước tùy chỉnh. Loại màn hình LED cũng đa dạng, bao gồm màn hình LED trong nhà, ngoài trời, cong, nhẹ, và chống nước.
Màn hình LED có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong sự kiện. Đầu tiên, chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc sống động, tạo ra hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Thứ hai, màn hình LED có khả năng hiển thị nội dung đa phương tiện động, bao gồm video, hình ảnh, và âm thanh. Thứ ba, màn hình LED có khả năng tương thích và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như máy tính và camera.
Có, dịch vụ cho thuê màn hình LED thường đi kèm với dịch vụ lắp đặt và vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt màn hình LED tại địa điểm sự kiện và đảm bảo hoạt động tốt. Họ cũng sẽ tháo gỡ và vận chuyển màn hình LED sau sự kiện, đảm bảo quá trình thuê và trả hàng được thuận tiện và an toàn.
Trước khi thuê màn hình LED, cần xác định nhu cầu sử dụng, bao gồm kích thước, loại màn hình và nội dung cần hiển thị. Cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để thảo thuận về yêu cầu kỹ thuật, giá cả, và thời gian thuê. Cũng cần đảm bảo sẵn sàng về không gian và nguồn điện phù hợp cho màn hình LED.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay