Dịch vụ thuê/ đặt pháo sáng sự kiện

Phao Su Kien

Pháo điện là một phần không thể thiếu của sự kiện hoành tráng như sinh nhật, đám cưới hay kỷ niệm. Nhưng việc tự mua pháo điện và sắp xếp vị trí trong sự kiện có thể rất phức tạp và đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Hãy liên hệ với Okela ngay hôm nay để có thể tận hưởng một sự kiện hoành tráng và đầy ấn tượng với bữa tiệc cùng ánh sáng tuyệt vời!

Pháo sáng sự kiện là gì?

Pháo sáng là một thiết bị phát sáng được sử dụng trong các bữa tiệc, sự kiện, lễ hội và các dịp đặc biệt để tạo ra hiệu ứng sáng đẹp mắt và thu hút sự chú ý từ khách mời. Pháo sáng sự kiện thông thường là các thiết bị được thiết kế để sản xuất ánh sáng mạnh và ánh sáng, với nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau, từ nhỏ gọn đến kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phao Hoa


Phao

Lợi ích khi thuê/ đặt pháo sáng cho sự kiện

  • Tạo sự kiện độc đáo: Pháo sáng sự kiện giúp tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, tạo sự độc đáo, phong phú cho bữa tiệc hoặc sự kiện.
  • Tiết kiệm chi phí tiết kiệm điện: Điều kiện chiếu sáng thường rẻ hơn so với việc mua các thiết bị ánh sáng. Bạn chỉ cần trả tiền cho dịch vụ thuê thiết bị, không phải trả phí bảo dưỡng, bảo trì và lưu trữ các thiết bị đó sau sự kiện.
  • Đảm bảo an toàn: Khi thuê/ đặt pháo sáng sự kiện, nhà cung cấp sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều được lắp đặt và sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn cho tất cả tham gia sự kiện.
  • Tính linh hoạt: Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị ánh sáng để phù hợp với yêu cầu của sự kiện của bạn và lựa chọn có nhiều loại hiệu ứng ánh sáng khác nhau.
  • Không phải vận chuyển: Các nhà cung cấp pháo sáng sự kiện sẽ đưa thiết bị ánh sáng đến địa điểm sự kiện và lắp đặt theo yêu cầu của bạn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện và nỗ lực vận chuyển.

Một số hình ảnh của pháo sáng

Phao

Quy trình thuê/ đặt pháo sáng

  • Bước 1: Liên hệ với Okela qua trang web, điện thoại hoặc email để đặt hàng và yêu cầu báo giá.
  • Bước 2: Okela sẽ đưa ra đề xuất về các lựa chọn pháo sáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đưa ra giá thành.
  • Bước 3: Sau khi lựa chọn và đồng ý về giá, khách hàng sẽ nhận được bản hợp đồng và thông tin đặt. Khách hàng cần đặt cọc (30%, 50%, 70%, 100%  giá trị đơn hàng tùy vào thỏa thuận của 2 bên) để đặt hàng với Okela.
  • Bước 4: Okela sẽ tiến hành cài đặt, sử dụng và điều chỉnh pháo sáng tại địa điểm của khách hàng. Vào đêm sự kiện, Okela sẽ phối hợp với ban tổ chức và các đối tác, đảm bảo rằng pháo sáng được thực hiện theo kế hoạch và an toàn.
  • Bước 5: Sau khi sự kiện kết thúc, Okela sẽ tiến hành tháo gỡ và thu hồi pháo sáng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại cho Okela.
Phao

Okela - đơn vị cho thuê pháo sáng chất lượng

Okela là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê/ đặt pháo sáng uy tín, chất lượng, cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ cho thuê, đặt pháo sáng sự kiện

Dịch vụ cho thuê, đặt pháo sáng sự kiện là việc cung cấp và lắp đặt các loại pháo sáng như pháo hoa, pháo bông, đèn lồng, đèn sân khấu và các hiệu ứng ánh sáng khác để tạo điểm nhấn và tạo không gian trình diễn ấn tượng trong các sự kiện, buổi biểu diễn hoặc kỷ niệm.

Một số loại pháo sáng phổ biến được cho thuê bao gồm pháo hoa, pháo bông, đèn lồng, đèn sân khấu, đèn LED, đèn moving head và các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt như bức xạ laser hay bong bóng ánh sáng. Những loại này tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng và mang lại trải nghiệm trực quan cho khán giả.

Dịch vụ cho thuê, đặt pháo sáng sự kiện mang lại nhiều lợi ích cho sự kiện. Nó tạo ra một không gian trình diễn ấn tượng, tạo cảm giác lễ hội và kỷ niệm đáng nhớ. Pháo sáng cũng tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khán giả, tạo nên không khí phấn khích và nâng cao trải nghiệm tham gia sự kiện.

Khi đặt dịch vụ pháo sáng sự kiện, cần chuẩn bị thông tin về loại pháo sáng, số lượng, thời gian diễn ra sự kiện, không gian trình diễn, yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Điều này giúp nhà cung cấp dịch vụ có thể lên kế hoạch và lắp đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều gói dịch vụ cho thuê pháo sáng sự kiện khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ có thể bao gồm loại pháo sáng, số lượng, thời gian sử dụng và dịch vụ lắp đặt. Khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với ngân sách và yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay