Dịch vụ cho thuê tiệc trà, teabreak

Tiec Tra
Teabreak thường được sử dụng trong các sự kiện, cuộc họp, lớp học,… để tạo ra một bầu không khí thân mật và giúp mọi người có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tán gẫu và trò chuyện với nhau. 

Lợi ích khi đặt tiệc Teabreak

  • Đặt Teabreak cho sự kiện có nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, nó cho phép khách mời của bạn có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu sự kiện của bạn kéo dài trong một khoảng thời gian dài, việc cung cấp thức ăn nhẹ và đồ uống trong suốt Teabreak sẽ giúp người tham dự giữ được sức lực và tập trung hơn trong suốt sự kiện.
  • Teabreak còn là thời điểm để mọi người kết nối và trò chuyện với nhau. Đây có thể là cơ hội để mọi người giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao mối quan hệ xã hội.
  • Cuối cùng, đặt Teabreak có thể giúp bạn tạo ra một bầu không khí thoải mái và tạo cảm giác thân thiện cho khách mời. Việc cung cấp thức ăn nhẹ và đồ uống chất lượng cao không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn để khách mời cảm thấy được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía bạn.
Teabreak

Một số hình ảnh tiệc Teabreak

Teabreak

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC TEABREAK

  • Bước 1: Xác định số lượng khách mời tham dự: Để tổ chức tiệc trà, bạn cần xác định số lượng khách mời sẽ tham dự để tính toán số lượng đồ ăn và đồ uống cần chuẩn bị.
  • Bước 2: Sau khi biết lượng khách tham dự, bạn có thể lựa chọn loại thực phẩm và đồ uống phù hợp với bữa tiệc. Các loại thực phẩm và đồ uống thường xuất hiện trong bữa tiệc teabreak như bánh ngọt, trái cây tươi, nước trái cây, trà, cà phê, nước suối,…
  • Bước 3: Sau khi quyết định được loại thực phẩm và đồ uống cho buổi tiệc, bạn sẽ liên lạc với nhà cung cấp để đặt hàng và được tư vấn về các dịch vụ cung cấp. Và thống nhất về thời gian và địa điểm cho bữa tiệc.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn cần thanh toán chi phí cho dịch vụ tiệc trà. Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp hoặc thông qua các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản, tiền mặt,…
Teabreak

Lý do nên chọn Okela là nơi đặt tiệc Teakbreak

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ cho thuê tiệc trà, teabreak

Dịch vụ cho thuê tiệc trà, teabreak là việc cung cấp các món ăn nhẹ, đồ uống và trang trí phục vụ trong các buổi họp, hội thảo, sự kiện hoặc giữa các phiên làm việc để thư giãn và tạo sự tạo điểm nhấn cho buổi gặp gỡ.
Tiệc trà, teabreak thường bao gồm các loại trà, cà phê, nước uống, bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, hoa quả tươi và các món ăn nhẹ khác. Các món này được bố trí một cách trang nhã và hấp dẫn để khách hàng có thể thưởng thức và thư giãn.
Tiệc trà, teabreak không chỉ là cung cấp đồ uống và đồ ăn, mà còn tạo ra một không gian thư giãn, tạo điểm nhấn và kích thích sự giao tiếp trong buổi họp, sự kiện. Nó giúp thay đổi không khí, tạo cảm giác thoải mái và tạo điểm nhấn cho buổi gặp gỡ.
Khi đặt dịch vụ tiệc trà, teabreak, cần chuẩn bị thông tin về số lượng khách mời, thời gian diễn ra, yêu cầu về loại trà, cà phê, đồ ăn, đồ uống và trang trí. Điều này giúp nhà cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Có nhiều gói dịch vụ tiệc trà, teabreak khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ có thể bao gồm số lượng và loại trà, cà phê, đồ ăn, đồ uống, trang trí và dịch vụ phục vụ theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay