Gợi ý các chủ đề, ý tưởng cho lễ kỷ niệm thành lập

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là một dịp để tưởng nhớ quá khứ, mà còn là cơ hội để tạo niềm tự hào và xây dựng mối quan hệ. Bằng cách chọn những ý tưởng cho lễ kỷ niệm  phù hợp, doanh nghiệp có thể tạo ra một buổi lễ đáng nhớ cho tất cả mọi người tham gia. Sau đây hãy cùng Congtysukien.net tìm hiểu về các ý tưởng này nhé.

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm thành lập hay

Để có một lễ kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau:

Ý tưởng cho văn nghệ và trò chơi

Trò chơi và văn nghệ cũng là một yếu tố quan trọng cần được khai thác ý tưởng đặc sắc. Những tiết mục biểu diễn đa dạng thể loại như múa, hát, nhảy cùng các trò chơi teambuilding sẽ tạo ra một không gian sôi nổi và vui vẻ cho chương trình.

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm
Ý tưởng cho lễ kỷ niệm – Văn nghệ hoặc các trò chơi

Tổ chức sự kiện ngoài trời hay trong nhà

Hiện nay có hai hình thức tổ chức sự kiện phổ biến đó là tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại hình tổ chức tiệc đều có ưu và nhược điểm riêng. Sự kiện trong nhà thường bị giới hạn bởi số lượng chỗ ngồi, trong khi sự kiện ngoài trời mang lại sự linh hoạt và thú vị. Tuy nhiên, tổ chức một chương trình kỷ niệm thành lập công ty quy mô lớn ở ngoài trời có thể gặp khó khăn với phương tiện, chi phí và theo dõi tình hình thời tiết.

Thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn cũng là một phần quan trọng trong việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm. Có nhiều loại thực đơn như tiệc buffet, tiệc bánh ngọt, tiệc nướng BBQ ở sân vườn hoặc tiệc bàn truyền thống. Tuy nhiên, thực đơn cần phù hợp với khẩu vị của đa số khách mời. Một thực đơn hấp dẫn với các món ăn ngon và phù hợp với sở thích của khách mời sẽ giúp họ tận hưởng được thành quả lao động trong ngày lễ kỷ niệm công ty.

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm
Ý tưởng cho lễ kỷ niệm – Về thực đơn cho bữa tiệc

Tặng quà kỷ niệm

Chuẩn bị những món quà đặc biệt như bộ sưu tập sách, quà lưu niệm hoặc sản phẩm của công ty để tặng cho nhân viên và khách hàng. Điều này không chỉ là một cách để tri ân mà còn giúp tăng cường mối quan hệ và gắn kết.

Lựa chọn ý tưởng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty mới lạ, độc đáo

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là cơ hội để tổng kết thành tựu và tri ân khách hàng. Để tạo sự háo hức và tự hào từ khách mời, doanh nghiệp nên tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô hoành tráng. Đồng thời, xây dựng những ý tưởng tổ chức độc đáo sẽ giúp củng cố hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả qua chương trình này.

Chọn chủ đề cho bữa tiệc là một phần quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Chủ đề sẽ giúp bạn có ý tưởng và lên kế hoạch cho chương trình một cách chi tiết. Qua chủ đề, bạn có thể thể hiện tầm vóc và phong cách riêng, truyền đạt những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc đến các thành viên trong công ty. Có nhiều phong cách chủ đề phổ biến như thập kỷ, đen và trắng, phong cách bãi biển hoặc mang đậm dấu ấn của công ty.

Trắng và đen

Tạo một buổi tiệc phong cách với phong cách đen và trắng sẽ tạo không khí cổ điển và trang trọng cho buổi lễ kỷ niệm. Không chỉ nhân viên, mà cả khách mời cũng có thể tham gia bằng cách ăn mặc theo trang phục đen và trắng. Đồ ăn và đồ uống dựa trên nền đen và trắng như bánh đậu đen, bánh nướng đen, sô cô la trắng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho tất cả.

Tạo một không gian bãi biển cho sự kiện của doanh nghiệp là một ý tưởng hấp dẫn. Bạn có thể trang trí bằng vỏ sò và phục vụ đồ ăn hải sản và các món nhẹ, tạo ra một không gian giống như đang ở trên bãi biển. Điều này sẽ giúp khách tham dự cảm thấy thoải mái và thú vị.

Ngoài việc tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng khác như dạ tiệc hóa trang, tiệc BBQ bên hồ bơi hoặc bãi biển, hoặc thậm chí là một chuyến du lịch dài hạn.

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm
Ý tưởng cho lễ kỷ niệm – về Dresscode

Thập niên

Khi tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 30, hãy tập trung vào con số đặc biệt này và tạo không gian thập niên để tái hiện không khí đặc biệt cho buổi lễ. Chủ đề này sẽ kích thích nhân viên nhớ lại quá khứ và nhìn thấy những chặng đường mà công ty đã vượt qua.

Tự hào về thành tựu

Tổ chức một buổi triển lãm để trưng bày những thành tựu và sản phẩm của công ty từ khi thành lập đến nay. Đây là cơ hội để chia sẻ những thành công và trải nghiệm với khách hàng, đối tác và nhân viên.

Gặp gỡ và gắn kết 

Tổ chức buổi tiệc hoặc sự kiện để tất cả nhân viên, cựu nhân viên, khách hàng và đối tác có thể gặp gỡ, trò chuyện và tạo mối quan hệ. Điều này giúp xây dựng mạng lưới liên kết và tạo sự gắn kết trong cộng đồng công ty.

Tổ chức hoạt động xã hội 

Tham gia vào một hoạt động từ thiện hoặc gây quỹ để chia sẻ thành công với cộng đồng. Điều này không chỉ mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà còn thể hiện cam kết xã hội của công ty/ doanh nghiệp của bạn trong dịp kỷ niệm thành lập..

Ý tưởng cho lễ kỷ niệm
Ý tưởng cho lễ kỷ niệm – Chương trình thiện nguyện

Với những ý tưởng sáng tạo và sự quan tâm chân thành, buổi kỷ niệm thành lập công ty sẽ trở thành một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của công ty. Hãy chuẩn bị và thực hiện ý tưởng cho lễ kỷ niệm của doanh nghiệp với sự nhiệt huyết và sự sáng tạo. Chúc cho buổi kỷ niệm thành lập công ty tràn đầy niềm vui và thành công!

Xem thêm các chương trình congtysukien.net đã thực hiện: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay