Tổng hợp 12 mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất

Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty đặc biệt? Bạn muốn tạo nên một không gian trang trọng, chuyên nghiệp và ghi dấu ấn trong lòng khách mời? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua bài viết tổng hợp 12 mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất.

1. backdrop kỷ niệm thành lập công ty?

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty, banner kỷ niệm thành lập công ty hay băng rôn kỷ niệm thành lập công ty là một hình nền hoặc bức tranh được sử dụng để trang trí nhằm tạo không gian đặc biệt cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Nó thường được thiết kế độc đáo và chứa thông tin liên quan đến công ty như logo, tên của công ty, năm thành lập, thông điệp hay là những hình ảnh liên quan đến công ty. 

Với tất cả những yếu tố này, backdrop kỷ niệm thành lập công ty tạo nên một không gian trang trọng và độc đáo cho dịp kỷ niệm này. Thường được đặt ở vị trí trung tâm trên sân khấu hoặc không gian chính của sự kiện, phông kỷ niệm thành lập công ty trở thành một phần quan trọng trong việc trang trí, góp phần tạo nên bầu không khí đặc biệt cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty
Backdrop kỷ niệm thành lập công ty là gì

2. Tại sao cần phải in backdrop kỷ niệm thành lập công ty?

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty là một trong những cách hiệu quả để thể hiện sự quan trọng và trang trọng của sự kiện. Một số những lợi ích có thể kể đến như sau:

  • Tạo nên một không gian đồng bộ, hài hòa và chuyên nghiệp cho sự kiện: Backdrop kỷ niệm thành lập công ty có thể phối hợp với các phụ kiện khác như hoa, đèn, bóng bay hay cờ để tạo nên một tổng thể ấn tượng.
  • Tăng cường sự nhận diện và uy tín của công ty: Đây còn là một cách để khẳng định giá trị, thương hiệu và vị thế của công ty trên thị trường. Banner kỷ niệm thành lập công ty cũng là một cách để gửi thông điệp, tri ân và chia sẻ thành quả của công ty với khách hàng, đối tác và nhân viên.
  • Tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho sự kiện: Backdrop kỷ niệm thành lập công ty là nơi thu hút nhiều người chụp ảnh, selfie hay livestream để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của sự kiện.

3. Các loại backdrop trong ngày kỷ niệm thành lập công ty

3.1 Backdrop check-in kỷ niệm ngày thành lập công ty (photobooth)

Backdrop check-in trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty có vai trò như một lời chào đón nồng nhiệt mà doanh nghiệp gửi tới khách mời tham dự sự kiện. Đây cũng là nơi mà khách mời có thể chụp ảnh lưu niệm, ghi lại sự hiện diện của mình trong một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Backdrop check-in thường được trang trí trong buổi kỷ niệm thành lập công ty với nhiều phụ kiện và vật liệu khác nhau, tạo nên không gian gian chụp ảnh độc đáo và hấp dẫn.

3.2 Backdrop trong sân khấu kỷ niệm thành lập công ty (backdrop gala dinner)

Backdrop sân khấu trong buổi kỷ niệm thành lập công ty là một bức hình nền được đặt trên sân khấu, có vai trò thể hiện chủ đề của buổi lễ và thu hút sự chú ý của khán giả. Do đó, bên cạnh việc thiết kế phải đẹp mắt, kích thước của backdrop gala kỷ niệm thành lập cần phải được cân nhắc để đảm bảo các khách mời ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy một cách dễ dàng

3.3 Backdrop tại khu vực lễ tân

Backdrop tại khu vực lễ tân thường được đặt ở vị trí tiếp đón khách mời, đóng vai trò như dấu ấn đầu tiên của chương trình, đồng thời là nơi nhận diện chương trình và khu vực tổ chức sự kiện. Với thiết kế đẹp và độc đáo, banner khu vực lễ tân thường thu hút sự chú ý của khách mời.

Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (2)
Các loại backdrop kỷ niệm thành lập công ty

4. Kích thước banner trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

4.1. Kích thước banner check-in sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Khi thiết kế backdrop check-in cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, kích thước của nó thường là 3x5m, tương tự như các sự kiện khác. Tuy nhiên, điều này có thể được điều chỉnh tùy theo địa điểm tổ chức và số lượng khách mời tham dự sự kiện. 

Ví dụ, nếu sảnh tổ chức hạn chế về không gian, kích thước của backdrop check-in có thể được điều chỉnh nhỏ hơn, khoảng 2,5x3m. Đối với các lễ kỷ niệm thành lập công ty quy mô lớn, với một số lượng lớn người tham dự, khu vực check-in cần có một backdrop check-in rộng rãi với kích thước lớn, khoảng 3x8m.

4.2. Kích thước thiết kế băng rôn sân khấu kỷ niệm thành lập công ty

Kích thước của backdrop kỷ niệm thành lập công ty được xác định dựa trên kích thước của sân khấu tổ chức và không gian tổ chức buổi tiệc. Thông thường, chiều dài của phông sẽ bằng với chiều dài của sân khấu. Chiều cao của backdrop có thể chạm trần hoặc đạt đến 4 trần để đảm bảo rằng ngay cả những khách mời ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy được nó.

4.3 Kích thước băng rôn kỷ niệm thành lập công ty tại khu vực lễ tân

Thông thường, kích thước backdrop cho khu vực lễ tân sẽ dao động từ 1m x 2m đến 2m x 3m tùy vào diện tích và kiến trúc của khu vực đó. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kích thước cụ thể của khu vực lễ tân tại địa điểm tổ chức sự kiện để có kế hoạch trang trí phù hợp.

Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (4)
Kích thước backdrop kỷ niệm thành lập công ty

5. Tổng hợp 12 mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất

Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (14)
Mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (5)
Mẫu backdrop 4
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (6)
Mẫu backdrop 5
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (7)
Mẫu backdrop 6
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (8)
Mẫu backdrop 7
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (9)
Mẫu backdrop 8
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (10)
Mẫu backdrop 9
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (11)
Mẫu backdrop 10
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (12)
Mẫu backdrop 11
Mau Backdrop Ky Niem Thanh Lap Cong Ty (13)
Mẫu backdrop 12

Trên đây là tổng hợp 12 mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho sự kiện của mình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách của công ty, bạn có thể lựa chọn một trong số các mẫu backdrop trên hoặc tùy chỉnh mẫu theo ý tưởng của riêng mình.

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay