Tổ chức lễ khai trương

To Chuc Le Khai Truong
Lễ khai trương là sự kiện rất phổ biến và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty với mong muốn sự phát triển thịnh vượng về lâu dài, vậy làm thế nào để tổ chức thành công một buổi lễ khai trương? Cùng Okela tìm hiểu nhé.

Tổ chức lễ Khai trương

Đây được xem là cột mốc đầu tiên để chuẩn bị tinh thần cho quá trình ra một doanh nghiệp nào đó, ý nghĩa của buổi lễ này là một sự khởi đầu hứa hẹn sẽ giúp cho doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển về sau này. Sự kiện được diễn ra đối với một doanh nghiệp nhằm giới thiệu về khách hàng, đối tác và cộng đồng về những sản phẩm và dịch vụ mới, hơn nữa sẽ giúp xây dựng mối quan hệ tốt với những đối tác và khách hàng sắp tới của mình. Một sự kiện lễ khai trương được diễn ra sẽ bao gồm các hoạt động hoành tráng như: Phần chào đón – Giới thiệu công ty, sản phẩm – tiệc buffet – trò chơi – hội thảo – cùng với các hoạt động giải trí khác kèm theo.

287168856 7954321244585598 8148336178589334119 N 1024x683


Ska

Ý nghĩa của tổ chức khai trương

Lễ khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hay một thương hiệu mới. Trong tiếng Hán “Khai” có nghĩa là mở đầu, “Trương” được dịch với ý nghĩa là lớn mạnh. Lễ khai trương được tổ chức nhằm mang ý nghĩa là đại phát và suôn sẻ. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giúp tăng độ nhận diện một thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Thông qua buổi lễ khai trương được tổ chức cũng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, dịch vụ một cách hiệu quả nhất. 

Checklist/ Các bước chuẩn bị cho tiệc YEP

Bộ phận phụ trách Mô tả công việc
Sales
  • Nhận request của khách: về số lượng người tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian, concert, kinh phí,…
  • Lên ý tưởng concert dựa vào yêu cầu của khách hàng trước đó
  • Điều phối và lập bảng phân công công việc cho từng bộ phận
Điều hành
  • Check giá dịch vụ: Khách sạn, địa điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng,…
  • Điều phối MC, nhóm nhảy, lân sư rồng, PG, văn nghệ…
  • Sắp xếp logistic
Media
  • Lên kịch bản quay phim, chụp ảnh.
  • Chuẩn bị  âm thanh, ánh sáng, bố cảnh cho buổi tiệc.
Thiết kế
  • Thiết kế & in ấn backdrop, banner, hashtag và những vật dụng trang trí có liên quan đến buổi tiệc.
Rehearsal
  • Trước sự kiện 1 ngày hoặc 2-4 tiếng
8

Okela - Đơn vị chuyên tổ chức lễ khai trương

Okela là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Phần ấn phẩm từ Banner, backdrop đến các visual, video viral, TVC,…Mỗi sự kiện chúng tôi tổ chức theo từng chủ đề và câu chuyện riêng biệt của từng doanh nghiệp.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương là quá trình lập kế hoạch và tổ chức một sự kiện đặc biệt để đánh dấu ngày khai trương của một cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng hoặc tổ chức mới. Nó thường được tổ chức nhằm tạo dựng sự chào mừng, quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương giúp tạo ra một sự kiện đặc biệt và tạo dấu ấn trong quá trình khai trương. Nó tạo cơ hội để quảng bá thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút sự quan tâm và tạo sự độc đáo để tạo dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương bao gồm lập kế hoạch chương trình, chuẩn bị địa điểm và trang trí, cung cấp dịch vụ âm thanh và ánh sáng, quản lý thông tin khách mời, thiết kế và in ấn các tài liệu liên quan, và tổ chức các hoạt động và nghi thức trong lễ khai trương.
Lễ khai trương nên được tổ chức khi một cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng hoặc tổ chức mới chính thức mở cửa và sẵn sàng đón khách hàng. Nó thường diễn ra sau quá trình chuẩn bị và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cần thiết.
Trước khi tổ chức lễ khai trương, cần lập kế hoạch chương trình và lựa chọn địa điểm phù hợp. Cần thiết kế và in ấn các tài liệu liên quan, chuẩn bị trang trí và không gian sự kiện, xác định danh sách khách mời và gửi thư mời, và chuẩn bị dịch vụ âm thanh và ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay