Tổ chức Teambuilding

Teambuilding (2)
Hiện nay, Tổ chức Teambuilding là một trong những từ ngữ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, cơ quan, trường học,…Đây là cầu nối giúp gắn kết các thành viên lại với nhau trong một doanh nghiệp, công ty, trường học. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để chúng ta có thể học hỏi và phát triển nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống. Hoạt động Team Building mang lại những giá trị vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp và là trọng tâm để phát triển văn hóa doanh nghiệp. Cùng Okela tìm hiểu kỹ hơn về loại hình sự kiện này nhé!

Tổ chức Teambuilding là gì

Tổ chức Teambuilding được xem là các hoạt động đội nhóm với một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể khác nhau được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ xã hội và xác định được vai trò trong các nhóm, chủ yếu sẽ là các trò chơi liên quan đến teamwork, hợp tác. Đây là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong cuộc sống và công việc đòi hỏi mỗi tập thể phải cùng nhau tìm cách giải quyết.

Dji 0124


Teambuilding1

Ý nghĩa của việc tổ chức Teambuilding

Việc tổ chức một chương trình Team Building không chỉ mang lại tinh thần đoàn kết và giải quyết được mâu thuẫn nội bộ, giúp gắn kết các thành viên lại với nhau, mà còn mang lại nhiều lợi ích trong việc truyền thông nội bộ và xây dựng được văn hóa của doanh nghiệp.

 • Giúp phá vỡ bức tường giữa các thành viên với nhau, là sợi dây vô hình giúp liên kết các thành viên lại với nhau.
 • Giúp bạn có khoảng thời gian để vui vẻ, thư giãn và rèn luyện được thể lực sau những giờ làm việc vất vả.
 • Giúp tạo động lực cho các thành viên trong công ty, tăng cường nhận thức và hiệu quả hơn trong công việc.
 • Phát huy được khả năng sáng tạo của mỗi thành viên, rèn luyện được những kỹ năng trong công việc.
 • Thông qua việc tổ chức Team Building thấy được tầm quan trọng trong làm việc nhóm hiệu quả, xây dựng được lòng tin và cùng giúp đỡ nhau hoàn thành mục tiêu.

Checklist/ Các bước chuẩn bị cho tổ chức Teambuilding

Bộ phận phụ trách Mô tả công việc
Sales
 • Nhận request của khách: về số lượng người tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian, concert, kinh phí,…
 • Lên ý tưởng concert dựa vào yêu cầu của khách hàng trước đó
 • Điều phối và lập bảng phân công công việc cho từng bộ phận
Điều hành
 • Check giá dịch vụ: Địa điểm tổ chức Teambuilding
 • Điều phối MC, khách sạn, ăn uống,…

 • Sắp xếp logistic

Media
 • Lên kịch bản quay phim, chụp ảnh.
 • Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho các trò chơi Team Building,….
Thiết kế
 • Thiết kế & in ấn backdrop, banner, những vật dụng trang trí cần thiết cho hoạt động thể thao.
Nhà xe & phòng vé
 • Điều phối xe 
Rehearsal
 • Trước sự kiện 1 ngày hoặc 2-4 tiếng
Teambuilding1

Okela - Đơn vị tổ chức Teambuilding

Okela là đơn vị tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công chương trình Team Building cho hàng nghìn khách hàng. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là giải pháp gắn kết toàn diện, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng và thiết kế các chủ đề và kịch bản hấp dẫn phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về dịch vụ tổ chức teambuilding

Team building là quá trình tổ chức các hoạt động, trò chơi, và các nhiệm vụ tương tác nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết và nâng cao hiệu suất làm việc của một nhóm hoặc tổ chức.

Team building giúp cải thiện sự hợp tác, giao tiếp, tăng cường tinh thần làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Nó cũng giúp xây dựng môi trường làm việc tích cực, tăng cường sự gắn kết và tạo sự đồng thuận giữa các thành viên trong tổ chức.

Dịch vụ tổ chức teambuilding thường bao gồm lập kế hoạch, thiết kế chương trình, chuẩn bị vật liệu và trang thiết bị, điều phối hoạt động và các trò chơi, đánh giá và phản hồi sau sự kiện. Nó cũng có thể bao gồm dịch vụ ăn uống và chỗ ở nếu cần thiết.

Trước khi tổ chức teambuilding, bạn cần xác định mục tiêu và mong đợi của sự kiện. Đặt ra câu hỏi về kích thước, địa điểm, thời gian và ngân sách. Hãy cung cấp thông tin chi tiết cho nhà tổ chức để họ có thể tư vấn và thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Team building có thể tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả trong nhà và ngoài trời. Các lựa chọn phổ biến bao gồm khu vực nông trại, resort, trung tâm hội nghị, và các cơ sở giải trí. Địa điểm sẽ được chọn dựa trên mục tiêu, kích thước và ngân sách của sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay