Tổ chức Year End Party

Year End Party

 

Chưa Có Tên (1400 × 600 Px)

 

Tổ chức Year End Party là một sự kiện cuối năm của doanh nghiệp được tổ chức để đánh dấu sự hoàn thành của công việc trong năm vừa qua. Đây là dịp để các thành viên trong doanh nghiệp tổ chức một bữa tiệc để thư giãn, xả stress.

YEAR END PARTY LÀ GÌ?

Đây là một bữa tiệc tất niên được tổ chức vào dịp cuối năm và từ lâu đã trở thành văn hóa của rất nhiều các doanh nghiệp. YEP là dịp để ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên,…Ngoài ra, còn để tổng kết lại một năm đã đồng hành, nỗ lực hết sức mình và gắn bó với công ty. Hơn nữa, đây còn là dịp để vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc trong một năm vừa qua, ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong một năm vừa qua đã làm việc vất vả.
Skyline 2


Sk1

Ý nghĩa của tiệc Year End Party

Đây là một bữa tiệc mang ý nghĩa như một lời tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng, nhân viên đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong một năm vừa qua. Ngoài ra, là dịp để tổng kết lại những hoạt động của công ty trong một năm qua và nhìn lại chặng đường phát triển, cổ vũ tinh thần cán bộ nhân viên để tiếp thêm một phần động lực giúp chinh phục thành công những mục tiêu đã đặt ra cho những năm tiếp theo.

Trong bữa tiệc này, các thành viên trong công ty sẽ được gặp gỡ và ngồi lại trong buổi tiệc thân mật, cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện vui, buồn trong công việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để ban lãnh đạo có thể giao lưu và gần gũi hơn với nhân viên của mình, qua đó giúp hiểu hơn về tâm tư và nguyện vọng của từng nhân viên, giúp cho họ có thêm sự tin tưởng vào ban lãnh đạo. Từ đó giúp gắn kết các thành viên lại với nhau và tạo bước phát triển mạnh mẽ hơn cho công ty trong tương lai.

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Checklist/ Các bước chuẩn bị cho tiệc YEP

Bộ phận phụ trách

Mô tả công việc

Sales

 • Nhận request của khách: về số lượng người tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian, concert, kinh phí,…
 • Lên ý tưởng concert dựa vào yêu cầu của khách hàng trước đó
 • Điều phối và lập bảng phân công công việc cho từng bộ phận

Điều hành

 • Check giá dịch vụ: Khách sạn, địa điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng,…
 • Điều phối MC, hướng dẫn viên, nhóm nhảy,…
 • Sắp xếp logistic

Media

 • Lên kịch bản quay phim, chụp ảnh.
 • Chuẩn bị  âm thanh, ánh sáng, bố cảnh cho buổi tiệc.

Thiết kế

 • Thiết kế & in ấn backdrop, banner, hashtag và những vật dụng trang trí có liên quan đến buổi tiệc

Nhà xe & phòng vé

 • Điều phối xe
 • Check giá máy bay, giá tàu

Rehearsal

 • Trước sự kiện 1 ngày hoặc 2-4 tiếng
Banner Sk Ngang

Okela - Đơn vị tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Okela với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức Year End Party. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với dịch vụ chất lượng sẽ mang đến cho bạn một sự kiện thành công nhất.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN 24/7

Hỏi đáp về tiệc Year End Party

Tiệc Year End Party là một buổi tiệc kỷ niệm kết thúc năm và chào đón năm mới, được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong một tổ chức hoặc công ty tụ họp, thư giãn và kỷ niệm thành công của năm đã qua.

Tổ chức tiệc Year End Party mang lại nhiều lợi ích như: Tạo dịp để nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng kết quả làm việc trong năm. Tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức. Tạo dịp để tôn vinh và ghi nhận thành tích cá nhân và tập thể.

Tiệc Year End Party có thể tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, nhà riêng hoặc bất kỳ địa điểm phù hợp khác tùy thuộc vào quy mô và ngân sách của tổ chức.

Để chuẩn bị cho một buổi tiệc Year End Party thành công, bạn cần thực hiện các công việc sau: Xác định địa điểm và thời gian tổ chức. Lựa chọn menu và đặt dịch vụ ăn uống. Chuẩn bị hoạt động giải trí hoặc chương trình chính. Gửi thiệp mời hoặc thông báo cho các thành viên tham dự.

Có, chương trình giải trí là một phần quan trọng của tiệc Year End Party để tạo không khí vui vẻ và giải trí cho các thành viên tham dự. Các hoạt động giải trí có thể bao gồm trò chơi, phần biểu diễn nghệ thuật, DJ, vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay