Điểm danh 5 trò chơi team building Squid game thú vị

5 Tro Choi Team Building Squid Game

Squid game là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây sốt trên toàn thế giới với cốt truyện hấp dẫn và những trò chơi nguy hiểm. Bạn có muốn trải nghiệm những trò chơi này một cách an toàn và vui vẻ cùng đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình? Hãy cùng điểm danh 5 trò chơi team building Squid game thú vị trong bài viết này nhé!

1. Team building Squid game là gì?

Team building Squid game là chương trình được tổ chức dựa trên ý tưởng bộ phim “Squid game” hay còn được gọi là “Trò chơi con mực”, đã tạo nên cơn sốt không chỉ trong thị trường phim ảnh Việt Nam mà còn lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới. Với sức nóng và tác động của bộ phim, các ý tưởng tổ chức team building Squid game liên tục ra đời, đem đến sự tò mò và hứng thú tham gia cho tất cả các thành viên.

Trong chương trình team building Squid game, tất cả các thành viên được hóa thân vào những nhân vật phải thực hiện những thử thách sinh tồn trong môi trường “ngục tù”, cùng với các giám ngục mặc đồ liền thân màu hồng với những biểu tượng: tròn, vuông, tam giác trên tấm mặt nạ vô cùng bí ẩn.

Tuy nhiên, các thử thách trong Team building Squid game được thiết kế mang tính giải trí cao, yêu cầu suy luận logic, khéo léo và tinh thần đoàn kết hơn là mang đến nỗi lo sợ, bất an và loại trừ giống bộ phim Squid game. Chính vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm hòa mình vào các thử thách team building vô cùng mới lạ, từ đó tạo sự hào hứng và gắn kết cho tất cả thành viên.

2. Điểm danh 5 trò chơi team building Squid Game thú vị

2.1 Trò chơi đèn xanh, đèn đỏ

MC sẽ đảm nhận vai trò là người quản lý trò chơi và tất cả thành viên của các đội sẽ cùng tham gia vào thử thách. Khi MC hô “đèn xanh,” các người chơi phải chạy về phía vạch đích. Tuy nhiên, khi MC hô “đèn đỏ,” ngay lập tức các người chơi phải dừng lại và không được cử động. 

Trong quá trình di chuyển, nếu MC hô “đèn đỏ” mà người chơi vẫn tiếp tục cử động thì sẽ bị loại khỏi trò chơi. Người chơi nào vượt qua vạch đích mà không bị phát hiện sẽ giành chiến thắng.

5 Tro Choi Team Building Squid Game (2)
Trò chơi đèn xanh, đèn đỏ – team building squid game

2.2 Đấu trường sinh tử

Các đội tham gia vào trò chơi số 3 sẽ cùng nhau tham gia vào trận kéo co với 4 đội khác. Mục tiêu của mỗi đội là dành thắng cuộc theo yêu cầu của BTC (Ban tổ chức). Trong thời gian cố định, đội nào giành chiến thắng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng cuối cùng.

5 Tro Choi Team Building Squid Game (3)
Đấu trường sinh tử –
team building squid game

2.3 Đấu trường tách bánh

Mỗi thành viên trong đội chơi lần lượt được nhận một miếng xốp và một cây kim dài có chiều dài 7cm. Khi nhận được hiệu lệnh từ người trọng tài, trong vòng 10 phút, người chơi phải khéo léo sử dụng cây kim để tách miếng xốp ra thành 8 phần bằng nhau.

 Sau khi 10 phút kết thúc, thành viên trong đội nào tách được 8 miếng xốp có kích thước tương đương nhau sẽ giành chiến thắng. Đội thua sẽ phải chịu án phạt.

5 Tro Choi Team Building Squid Game (4)
Đấu trường tách bánh – team building squid game

2.4 Đấu trường cầu kính

Cây cầu kính được thiết lập bằng hơi và dưới cầu kính có được bố trí một số mìn (bóng bay) ở các vị trí khác nhau. Mục đích của trò chơi là khi người chơi dẫm phải vào mìn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Thành viên của mỗi đội sẽ phải lần lượt đi qua cầu kính và nhớ vị trí những lỗ không có mìn để có thể tránh bị loại khỏi trò chơi.

Trong thời gian 20 phút, các đội cạnh tranh với nhau để xem team nào có thể đưa được nhiều thành viên qua đích nhất. Team có số thành viên đi qua đích nhiều nhất sẽ đạt điểm cao và giành chiến thắng trong trò chơi.

5 Tro Choi Team Building Squid Game (5)
Đấu trường cầu kính- team building squid game

2.5 Trò chơi con mực

Trò chơi cuối cùng trong bộ sưu tập danh mục trò chơi team building “Squid Game” là trò chơi thử thách “Con mực”.

Người chơi sẽ được chia thành hai phe: Phe phòng thủ và phe tấn công. Cả hai phe đều đứng trong tư thế gà chọi (Đứng bằng một chân, chân kia co lên tay để ra sau nằm cổ chân, nhảy lò cò để di chuyển, chỉ được phép dùng đầu gối chân để “chọi” ở tư thế tấn công, và né ở tư thế phòng thủ).

Phe tấn công có nhiệm vụ giẫm vào đầu con mực để chiến thắng, trong khi phe phòng thủ phải đẩy được phe tấn công khỏi con mực nếu không thì sẽ bị thua cuộc.

5 Tro Choi Team Building Squid Game (6)
Trò chơi con mực – team building squid game

Những trò chơi team building Squid Game này không chỉ mang lại niềm vui và thư giãn cho các thành viên tham gia, mà còn thúc đẩy sự gắn kết và sự đồng lòng trong đội, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giúp củng cố tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc và giao tiếp nhóm.

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay