20+ địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội

Nhằm giúp bạn tổ chức chương trình team building thành công, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20+ địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội. Những địa điểm này không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về hình thức, quy mô và ngân sách của nhóm mà còn có nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng khám phá và lựa chọn địa điểm phù hợp cho chương trình của bạn!

1. Cách chọn địa điểm team building

Việc lựa chọn địa điểm cũng cần phải được nghiên cứu và so sánh kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn, tiện nghi và tiết kiệm chi phí. Một số tiêu chí để lựa chọn địa điểm team building:

  • Phù hợp với mục tiêu, hình thức và quy mô của nhóm.
  • Có không gian rộng rãi và thoáng mát để tổ chức các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Có các dịch vụ hỗ trợ như: âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị, ăn uống, nghỉ ngơi,…
  • Có các hoạt động giải trí và du lịch hấp dẫn cho các thành viên sau khi kết thúc chương trình.
  • Có khoảng cách hợp lý từ Hà Nội để tiết kiệm thời gian di chuyển.
Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Cách chọn địa điểm team building

2. Các điểm tổ chức team building gần Hà Nội

2.1. Công viên Yên Sở

Cách trung tâm Hà Nội: 11km

Địa chỉ: QL1A, quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội

Công viên Yên Sở là một trong những công viên lớn nhất của Hà Nội, có diện tích hơn 300ha. Đây là một địa điểm tổ chức teambuilding tại Hà Nội khá lý tưởng. Công viên Yên Sở có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn, như: khu vườn hoa, khu vườn nước, khu vườn thú, khu vườn cây ăn quả,… Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ giải trí và ẩm thực tại công viên, như: cưỡi ngựa, chèo thuyền, đạp xe, ăn uống,…

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Công viên Yên Sở

2.2. Khu đô thị Ecopark

Cách trung tâm Hà Nội: 16km

Địa chỉ: xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Khu đô thị Ecopark là một khu đô thị sinh thái xanh mát và hiện đại, nằm ở phía Đông Nam của Hà Nội. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building ngoài trời với không gian rộng lớn và đa dạng. Khu đô thị Ecopark có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn, như: khu biệt thự, khu căn hộ, khu công viên, khu sân golf,… Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp và tiện nghi tại khu đô thị, như: khách sạn, nhà hàng, spa, gym,…

tổ chức team building tại hà nội
Khu đô thị Ecopark

2.3. Vườn Quốc Gia Ba Vì

Cách trung tâm Hà Nội: 50km

Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Vườn Quốc Gia Ba Vì, nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất và đẹp nhất của Việt Nam. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức chương trình team building ngoài trời, với không gian xanh mát và trong lành. Nơi đây có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn như khu du lịch Cổng Trời, khu du lịch Ao Vua hay khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Vườn Quốc Gia Ba Vì

2.4. Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Cách trung tâm Hà Nội: 40km

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức hoạt động team building kết hợp với cắm trại và vui chơi giải trí gần Hà Nội, Khu du lịch Thiên Phú Lâm chắc chắn là lựa chọn lý tưởng. Đây là một khu du lịch sinh thái mang đặc trưng của thung lũng rừng, với không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Đặc biệt, khu du lịch có rừng thông già xanh mát, được coi là một trong những rừng thông đẹp nhất miền Bắc, tạo điều kiện cho bạn thưởng thức và khám phá thiên nhiên tuyệt vời.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Khu du lịch Thiên Phú Lâm

2.5. Tản Đà Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 45km

Địa chỉ: xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thủ đô Hà Nội

Tản Đà Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, nằm ở chân núi Tản Viên thuộc dãy Ba Vì. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building trong nhà hoặc ngoài trời với không gian rộng rãi và đẳng cấp. Đến đây, bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ hạng sang và tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng, như: spa, massage, karaoke, nhà hàng, quán bar,…

tổ chức team building hà nội
Tản Đà Resort

2.6. Bản Xôi

Cách trung tâm Hà Nội: 60km

Địa chỉ: xã Đồng Quan, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Bản Xôi là một bản làng của người Mường, nằm ở vùng núi cao của Hòa Bình. Nơi đây có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn, như: khu nhà sàn, khu cắm trại, khu sân cỏ,… Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ du lịch và ẩm thực tại bản làng, như: thăm quan bản làng, thưởng thức xôi nếp nương, tham gia các trò chơi dân gian,…

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Bản Xôi

2.7. Zen Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 65km

Địa chỉ: xã Đồng Mô, huyện Sơn Tây, Hà Nội

Zen Resort là một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm tại vị trí đắc địa trên đồi, giữa khu rừng nguyên sinh và nhìn ra vịnh Hạ Long. Với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, nơi này sẽ là một địa điểm tổ chức team building hết sức lý tưởng cho những ai muốn một sự sang trọng.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Zen Resort

2.8. Sông Hồng Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 35km

Địa chỉ: xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thủ đô Hà Nội

Cũng giống như Zen Resort, thì Sông Hồng Resort cũng là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại, nằm ở bờ sông Hồng thuộc dãy Ba Vì. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building trong nhà hoặc ngoài trời với không gian sang trọng và đẳng cấp.

các địa điểm tổ chức teambuilding gần hà nội
Sông Hồng Resort

2.9. Flamingo Đại Lải

Cách trung tâm Hà Nội: 45km

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn, như: khu biệt thự, khu bungalow, khu sân cỏ, khu hồ bơi,… Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ du lịch và giải trí tại khu nghỉ dưỡng, như: chèo thuyền kayak, câu cá, leo núi,… Với những đặc điểm đó thì đây cũng là một sự lựa chọn tổ chức team building gần Hà Nội bạn có thể cân nhắc.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Flamingo Đải Lải

2.10. FLC Vĩnh Thịnh

Cách trung tâm Hà Nội: 50km

Địa chỉ: xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

FLC Vĩnh Thịnh một khu nghỉ dưỡng được 5 sao tại tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 1h đồng hồ đi xe. Đến với nơi đây, bạn sẽ được đắm chìm với sự kết hợp giữa khung cảnh thiên nhiên thanh bình yên tĩnh kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp sang trọng. 

Ngoài ra, nơi đây còn có một bãi cỏ rộng lớn, thoáng đãng nằm bên trong khuôn viên và là địa điểm tổ chức team building hay các hoạt động ngoài trời hết sức hấp dẫn.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
FLC Vĩnh Thịnh

2.11. Thảo Viên Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 40km

Địa chỉ: xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, thủ đô Hà Nội

Thảo Viên Resort là địa điểm tổ chức team building quanh Hà Nội được rất nhiều người chọn lửa . Nơi đây không chỉ có sân cỏ xanh tươi tự nhiên rộng lớn mà còn có các loại hình vui chơi khác như Tenis, lửa trại hay là các trò chơi dân gian miền quê Bắc Bộ.

địa điểm tổ chức team building quanh hà nội
Thảo Viên Resort

2.12. Asean Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 35km

Địa chỉ: xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, thủ đô Hà Nội

Asean Resort là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng tiếp theo mà Congtysukien.net muốn giới thiệu đến bạn. Với diện tích gần 20ha, và đầy đủ tiện nghi như: Phòng biệt thự và Bungalow kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Một điều đặc biệt là hệ thống hồ bơi tại đây có bể sục đa chức năng bên cạnh hệ thống nhà hàng phòng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Asean Resort

2.13. Hoàng Long Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 20km

Địa chỉ: xã Đoài Khôn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Hoàng Long Resort là một khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái, nằm ở mảnh đất xứ Đoài thơ mộng thuộc huyện Phúc Thọ. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building trong nhà hoặc ngoài trời với không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Hoàng Long Resort có nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn, như: khu biệt thự, khu bungalow, khu sân cỏ, khu hồ bơi,… Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ du lịch và ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng, như: thăm quan vườn hoa, thưởng thức các món ăn đặc sản,…

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Hoàng Long Resort

2.14. V Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 60km

Địa chỉ: Kim Đức, Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình

Chỉ hơn 2 giờ đồng hồ chạy xe từ Hà Nội về Hòa Bình, thì bạn đã được đắm chìm với khung cảnh 20 km đường núi đồi quanh co uốn lượn với cảnh vật thiên nhiên xung quanh 2 bên đường vô cùng tươi mới và tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc. Chắc chắn, V Resort sẽ là một nơi hết sức lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho doanh nghiệp, trường học. …

tổ chức team building tại hà nội
V Resort

2.15. Serena Resort

Cách trung tâm Hà Nội: 55km

Địa chỉ: xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, thủ đô Hà Nội

Serena Resort được xem là một nơi lý tưởng du lịch nghỉ dưỡng và tổ chức team building. Nơi đây được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Bắc. Serena Resort có thiết kế hết sức giản dị và gần gũi như: mái tranh, nền gỗ, … tất cả đã tạo nên vẻ đẹp mộc mạc của chính nó. 

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Serena Resort

2.16. Thiên Sơn Suối Ngà

Cách trung tâm Hà Nội: 60km

Địa chỉ: xã Thanh Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội

Đây là một địa điểm tổ chức team Building gần Hà Nội hết sức nổi tiếng. Khuôn viên sinh thái tại nơi đây hết sức rộng lớn với hàng cây xanh, những thác nước, suối rất trong lành. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều khu vui chơi đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Thiên Sơn Suối Ngà

2.17. Khoang Xanh Suối Tiên

Cách trung tâm Hà Nội: 50km

Địa chỉ: xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội

Nếu bạn cần một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội với dịch vụ giải trí cao cấp thì đừng bỏ qua Khoang Xanh Suối Tiên. Nơi đây cách Hà Nội chỉ khoảng 40 phút chạy xe. Địa điểm này được người ta biết đến như là một trốn yên tĩnh, tránh xa những xô bồ của cuộc sống với không gian thơ mộng hữu tình.

tổ chức team building hà nội
Khoang Xanh Suối Tiên

2.18. Trang Trại Đồng Quê Ba Vì

Cách trung tâm Hà Nội: 60km

Địa chỉ: xã Minh Quang, huyện Ba Vì, thủ đô Hà Nội

Trang Trại Đồng Quê Ba Vì có vị trí nằm trên khu đồi nhỏ dựa vào dãy núi Ba Vì. Địa điểm này có địa hình nông nghiệp thiên nhiên đẹp và đa dạng. Chính vì những yếu tố đó thì đây sẽ là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội hết sức thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Trang Trại Đồng Quê Ba Vì

2.19. Khu Du Lịch Hồ Tiên Sa

Cách trung tâm Hà Nội: 40km

Địa chỉ: xã Đồng Mô, huyện Sơn Tây, Hà Nội

Địa điểm này có vị trí nằm dưới chân núi Tản. Khu du lịch Hồ Tiên Sa được bao phủ bởi một cánh rừng xanh tốt bên trên sườn núi. Với khuôn viên rộng 20ha thì đây sẽ là một nơi lý tưởng để tổ chức team building với các concept đa dạng cho nhóm từ 200 người trở xuống.

Địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội
Khu Du Lịch Hồ Tiên Sa

2.20. Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Cách trung tâm Hà Nội: 100km

Địa chỉ: xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái Thung Nham có vị trí nằm bên cạnh khu du lịch khá nổi tiếng Tam Cốc – Bích Động. Bạn có thể di chuyển từ chúa Bích Động trên tuyến đường bộ cách 4Km là du khách đã đến Thung Nham – Nơi được mệnh danh là xứ sở của các loài chim. Địa điểm này rất thích hợp cho việc tổ chức các chương trình team building cho các nhóm khoảng 500 người.

các địa điểm tổ chức teambuilding gần hà nội
Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 21 địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội, với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho đội nhóm của bạn

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay