8+ trò chơi Year end Party thú vị và sôi động nhất 2023

Tro Choi Year End Party Thu Vi

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc Year end Party cuối năm 2023? Bạn muốn tạo nên một không khí vui nhộn và sôi động cho đồng nghiệp và bạn bè? Hãy cùng chúng tôi khám phá 8+ trò chơi Year end Party thú vị và sôi động nhất 2023 trong bài viết này.

1. Trò chơi Year End Party – Đoán ý đồng đội

Đây là một trong những ý tưởng trò chơi Year End Party vô cùng hấp dẫn và mang đến không khí vui vẻ, thoải mái cho bữa tiệc. Trò chơi thường được sử dụng trong các hoạt động như team building, Gala Dinner hay tiệc tất niên cuối năm.

Số lượng người chơi: 5 người cho mỗi đội 

Đạo cụ: Tai nghe và máy phát nhạc 

Luật chơi: 

Các thành viên trong đội sẽ xếp thành một hàng dọc và quay lưng về phía nhau. Mỗi người đều phải đeo tai nghe và bật nhạc ở mức to nhất có thể để không nghe rõ tiếng bên ngoài. Người đứng đầu hàng sẽ nghe một câu, một thành ngữ hoặc tục ngữ nào đó từ phía trọng tài, sau đó có 10 giây để truyền câu nói đó cho người đứng sau.

Tiếp tục như vậy cho đến khi đến người thứ cuối cùng. Người cuối cùng sẽ phải trả lời câu nói mà ban tổ chức đã đưa ra cho người đầu tiên. Đội nào trả lời đúng nhiều câu nhất sẽ là đội chiến thắng.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (2)
Trò chơi đoán ý đồng đội

2. Trò chơi khúc nhạc xuân

Không khí mùa xuân sẽ tràn về khi những bài hát xuân vui nhộn, ấm áp của trò chơi trong Year end Party này xuất hiện, đẩy mạnh sự phấn khích của mọi người trong buổi tiệc. 

Đạo cụ: 5 đến 7 bài hát xuân, những bài hát nổi tiếng, phù hợp với xu hướng hiện đại hoặc những bản cover vui tai càng tốt.

Luật chơi: 

MC sẽ bật bài hát trong khoảng 3-7 giây và để mọi người đoán tên bài hát và người trình bày. Nếu ai đoán đúng, người chơi đó sẽ được hát lại bài đó hoặc một đoạn nhỏ để nhận phần thưởng mà ban tổ chức đã sẵn sàng. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ, với những bài hát thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc.

Ngoài ra, trong trò chơi này bạn có thể chuẩn bị cả những bài hát đã được ca sĩ biểu diễn và cả những bản cover giả của ai đó để đánh lừa người chơi. Phần cover có thể trình diễn đầy bất ngờ, thú vị hoặc mang tính vui tai, tạo nên điểm nhấn mới lạ và thú vị cho cả người đoán và khán giả tham gia.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (3)
Trò chơi khúc nhạc xuân

3. Trò chơi đừng để tiền rơi

Đây như là phần thưởng, lì xì từ ban lãnh đạo công ty và các nhân vật cấp cao khác trong công ty dành cho người may mắn chiến thắng trong phần trò chơi cho Year End Party này.

Số lượng người chơi: khoản 5 cho đến 10 người 

Luật chơi: 

MC sẽ mời người chơi lên sân khấu và chuẩn bị sẵn một cái chai nhựa, sau đó phát động phong trào lì xì cho người chơi. Mọi người trong buổi tiệc sẽ ủng hộ và đưa tiền vào chiếc lọ mà MC đã chuẩn bị trước đó. Khi lọ đầy hoặc số lượng tiền đã đủ, MC sẽ bắt đầu chương trình.

MC sẽ đưa chai đầy tiền cho người chơi đầu tiên và phát nhạc nổi lên. Người chơi sẽ chuyền tay nhau cái chai may mắn này một cách nhanh chóng, không được vứt hay ném chai và cũng không được làm rơi tiền. Khi nhạc dừng, chai tiền sẽ ở tay của người nào thì người đó sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Trò chơi sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi chỉ còn lại một người cuối cùng, và người đó sẽ là người chiến thắng, được nhận phần thưởng lì xì từ công ty.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (4)
Trò chơi đừng để tiền rơi

4. Trò chơi vẽ tranh tiếp sức

Đây là trò chơi Year End Party hứa hẹn mang lại tiếng cười cho mọi người. Trong trò chơi này, các thành viên sẽ có cơ hội thể hiện tài năng vẽ đầy vui nhộn và hài hước.

Số lượng người chơi: Khoảng 5 người cho mỗi đội

Đạo cụ: Bút vẽ, giấy vẽ

Luật chơi:

Ban tổ chức sẽ chia các người chơi ra làm 2 đội. Cả hai đội sẽ xếp thành hàng và quay về cùng một hướng. Người chơi đầu tiên sẽ quay ngược lại để nhận một câu hỏi, một thành ngữ được chuẩn bị sẵn từ ban tổ chức.

Sau đó, người đầu tiên sẽ vẽ minh họa cho nội dung của đề bài đó và truyền lần lượt cho từng thành viên kế tiếp để họ vẽ lại.

Khi đến người chơi cuối cùng, họ sẽ nhìn vào hình vẽ của người chơi trước đó và đoán đúng câu trả lời đang được nhắc tới. Trong khoảng thời gian quy định, đội nào đưa ra câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (5)
Trò chơi vẽ tranh tiếp sức

5. Trò chơi hãy để sticker rơi

Đây là một trong các trò chơi Year end Party khá vui nhộn, tạo không khí sôi động cho buổi tiệc. Trò chơi này thử thách trí thông minh và khéo léo của người chơi.

Số người chơi: Không giới hạn. 

Đạo cụ: Sticker. 

Luật chơi: 

Trước tiên, ban tổ chức sẽ chia người chơi thành hai đội đều nhau, số lượng thành viên trong mỗi đội tuỳ thuộc vào số người tham gia. Sau đó, mỗi đội sẽ được trang bị các sticker.

Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là sử dụng cơ thể và khuôn mặt sao cho các sticker được dán lên người đối phương.

Họ không được sử dụng tay để dán sticker, chỉ được dùng phần cơ thể khác như cằm, má, trán, hay thậm chí là chân. Đội nào làm rơi hết tất cả sticker xuống đất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (6)
Trò chơi hãy để sticker rơi

6. Trò chơi vỗ béo thần tài

Số lượng người chơi: Mỗi đội gồm có 5 thành viên.

Luật chơi: 

MC mời lên sân khấu 4 đội chơi, mỗi đội gồm 5 thành viên. Mỗi thành viên sẽ nhận một chiếc quần khổng lồ và một túi bóng.

Nhiệm vụ của họ trong vòng 3 phút là thổi bóng và cho chúng vào trong quần khổng lồ, biến hóa các thành viên thành những siêu anh hùng, với body chuẩn không tì vết. Các đội chơi sẽ tham gia 3 phần thi đấu là: catwalk, ứng xử và khoe body chắc chắn nhất.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (7)
Trò chơi vỗ béo thần tài

7. Trò chơi Year End Party – Đố vui

Những câu hỏi đố vui vẻ, và thêm một chút gây sẽ luôn mang lại cảm giác hồi hộp và căng thẳng cho mọi người. Tất cả thành viên trong công ty đều có thể tham gia trả lời, và khi được chọn, mỗi người chỉ có 3 giây để suy nghĩ. Nếu trả lời đúng, họ sẽ nhận được phần thưởng. 

Đây sẽ là trò chơi Year end Party đòi hỏi trí tuệ cao, kết hợp với cảm giác hồi hộp và khó khăn trước những câu đố mẹo và chơi chữ khó lường, hài hước do MC đưa ra.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (8)
Trò chơi Year End Party – Đố Vui

8. Trò chơi nhanh tay nhanh mắt

Mỗi thành viên nhận 1 chồng cốc gồm 20 chiếc, trong đó có 1 chiếc cốc khác màu. Nhiệm vụ của mỗi thành viên là di chuyển chiếc cốc khác màu đến vị trí trên cùng của chồng cốc trong thời gian ngắn nhất. Thành viên nào hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ giành chiến thắng.

Tro Choi Year End Party Thu Vi (9)
Trò chơi nhanh tay nhanh mắt

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 8+ trò chơi Year end Party thú vị và sôi động nhất 2023. Hy vọng bạn đã tìm được những trò chơi phù hợp và thích hợp cho bữa tiệc cuối năm của mình. Chúc bạn có một bữa tiệc Year end Party vui vẻ và thành công!

Xem thêm những chương trình Congtysukien.net đã thực hiện: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay